Giới Thiệu

Cửa hàng Thiết bị điện Văn Tuấn Dak Lak chuyên phân phối các thiết bị điện thông minh và tự động hóa công trình. Cung cấp các thiết bị điện cho các cơ quan, công trình công cộng, nhà ở... trên toàn quốc.


Với hệ thống tự động hoá chỉ cần thêm vài thiết bị nhỏ, bạn có thể biến mọi thứ từ quạt máy, đèn điện, máy bơm nước, bình nóng lạnh, moto điện, điện hồ cá cảnh... trở thành thế hệ sản phẩm kỹ thuật số - công nghệ cao và thoả mái điều khiển theo ý muốn, ngôi nhà thân yêu sẽ hiện đại và tiện nghi hơn cho cuộc sống của gia đình .

Bạn ở tầng 1 và phát hiện đèn trên sân thượng vẫn quên chưa tắt, bạn muốn đèn chùm giữa phòng khách tối đi một nửa để bạn xem phim cho có không khí, hay bạn muốn đèn ngủ của bạn sẽ tự động tắt sau 15 phút, hệ thống điều khiển từ xa sẽ cho phép bạn làm tất cả những việc đó chỉ với việc bấm nút điều khiển .

Bạn có thể thiết lập chương trình để đèn hồ cá cảnh sẽ sáng từ 4 giờ chiều -> 11 giờ tối, đèn hành lang sẽ sáng từ 6 giờ chiều -> 4 giờ sáng hôm sau, bình nước nóng đã sẵn sàng lúc 6h'25 khi bạn về nhà . Hệ thống hẹn giờ sẽ giúp bạn thực hiện.


Bạn muốn đèn tại khu vực công cộng, vệ sinh sẽ tự động bật khi có người và tắt khi không có người, hệ thống đèn cầu thang sẽ bật khi có người lên xuống và tắt khi người đi khỏi . Hệ thống cảm biến nhận người sẽ giúp bạn .

Không chỉ là sự tiện nghi, hệ thống tự động hoá nhà ở còn đem đến cả sự an toàn và tiết kiệm trong gia đình .Thiết bị điều khiển không ảnh hưởng, đòi hỏi phải thay đổi cấu trúc đường điện, cũng không cần thời gian thi công quá lâu nên giá thành rất hợp l‎ý, thích hợp với cả các công trình đang sử dụng hay công trình chưa hoàn thiện.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thêm tư vấn cho ngôi nhà của bạn.

Cửa hàng Thiết bị điện Văn Tuấn Dak Lak
131 Hà Huy Tập, TP Buôn Ma Thuột
ĐT: 0934737727 - 0947860404