Ổ cắm thông minh Wifi BroadLink SP2

Được thiết kế hoạt động độc lập với thiết bị RM Pro nhưng cũng được điều khiển qua phần mềm E-Control. Giờ đây mọi thiết bị điện của bạn được cắm qua BroadLink SP2 đều có thể trở nên thông minh hơn. Bạn có thể điều khiển các thiết bị điện gia dụng của gia đình mình từ bất cứ nơi đâu, bất cứ chỗ nào trên thế giới, miễn là có internet. Nếu bạn quên không rút điện ở bàn là, rất đơn giản bạn chỉ cần bật 3G và dùng phần mềm E-Control để ngắt điện.

Ổ cắm BroadLink SP2 không chỉ điều khiển thông minh mà còn tiết kiệm điện một cách thông minh

- Nếu TV được cắm với ổ điện BroadLink SP2 và thói quen của bạn là tắt TV bằng remote (để có thể tiện bật lại TV bằng remote từ chế độ ngủ standby – bạn có biết chế độ này TV vẫn đang tiêu thụ điện? ) thì ổ cắm thông minh BroadLink SP2 sẽ cắt hẳn nguồn điện sau 20 phút phát hiện ra TV đang trong chế độ standby để tránh hao tổn điện năng của bạn. Tương tự như vậy, Ổ cắm thông minh BroadLink SP2 với thế hệ chip điều khiển mới từ Texas Instruments cũng sẽ phát hiện ra chế độ standby của những thiết bị như sạc laptop, điện thoại không cắm sạc, đế ấm đun nước siêu tốc v.v. để cắt hẳn nguồn điện tránh hư tổn thiết bị cũng như tiêu tốn điện từ các thiết bị đó.
Khả năng thống kê điện năng tiêu thụ thời gian thực 

- Điểm đặc biệt nữa của Ổ cắm BroadLink SP2 là được trang bị khả năng thống kê điện năng tiêu thụ.
 Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được thiết bị cắm vào nó bằng cách bật app trên smartphone lên và xem thiết bị đó đang làm tốn bao nhiêu điện của bạn.

Tính năng bảo mật.

- Ngoài ra, Ổ cắm BroadLink SP2 cũng có chế độ khóa bảo mật để những smartphone khác (không phải của bạn) có thể dò ra và điều khiển chúng.

Tính năng phản hồi.

- Ổ cắm thông minh BroadLink SP2 có thể hoạt động độc lập với RM Pro nhưng vẫn sử dụng chung ứng dụng E-Control. Điểm mạnh của ổ cắm BroadLink SP2 là người dùng có thể nhận biết được trạng thái thiết bị đang tắt hay đang bật. Tính năng hẹn giờ của ổ cắm BroadLink SP2 cũng là tính năng nổi trội. Khi thiết bị nào được cắm vào SP2, đến thời điểm bật hay tắt, smartphone hay tablet của bạn sẽ nhận được thông báo tức thì. Hiện đang có 2 loại: 10A và 16A.\